เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง

เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง

Function

Medicalplus คือผู้นำการให้บริการเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ที่ใช้เตียงอยู่ที่บ้าน

   ● ฟังก์ชั่นตะแคงข้าง แก้ปัญหาแผลกดทับได้อย่างเด็ดขาด หมดกังวลว่าจะเป็นแผลกดทับและสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแล้วก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 7 วัน

    ● ฟังก์ชั่นปรับเป็นเก้าอี้ ช่วยให้ผู้ป่วยลุกจากเตียงได้เองอย่างง่ายดาย คนช่วยไม่ต้องดึงฉุดลุกให้ปวดหลัง 

    ● ฟังก์ชั่นปรับสูงต่ำ ช่วยให้เวลาเช็ดตัวหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าผู้ป่วยไม่ต้องก้มทำให้ผู้ดูแลไม่ปวดหลัง

    ● ฟังก์ชั่นขับถ่ายบนเตียงได้ สำหรับผู้สงอายุที่ต้องลูกเข้าห้องน้ำกลางคืนตอนดึก ลดการลื่นล้มตอนกลางคืนซึ่งเกิดกับผู้สูงอายุเป็นจำนวนมาก

    ●ฟังก์ชั่นสระผมบนเตียง ทำให้การสระผมเป็นเรื่องง่าย นอนสระได้เลยบนเตียงไม่ต้องลำบากนั่งสระในห้องน้ำ

    ●ฟังก์ชั่นล้อของเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ทำให้เตียงเป็นมากกว่าเตียง เคลื่อนย้ายคนป่วยติดเตียงได้อย่างสะดวก คนดูแลสามารถเข็นเตียงออกมาได้ ไม่ต้องเปลี่ยนไปนั่งรถเข็นให้ลำบาก

    ●ฟังก์ชั่นใช้ได้ทั้งมือหมุนและไฟฟ้า หรือเตียงไฟฟ้า พร้อมแบตเตอรี่สำรองเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง Medical Plus ช่วยแก้ปัญหาไฟฟ้าดับ ไม่สามารถใช้งานเตียงได้สบายๆ

#คุ้มค่าเหมือนมีผู้ดูแลเพิ่ม

ปัจจุบันค่าจ้างของผู้ดูแลคนป่วยติดเตียงที่ผู้เชี่ยวชาญจาก 3M Cavilon เปิดเผยว่า “ปกติค่าบริการดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุเริ่มต้น อยู่ที่ 20,000 บาท ไปจนถึง 36,000 บาท” หรือเฉลี่ยวันละ 900-2000 บาท ขึ้นอยู่กับระดับการดูแลตัวเองและอาการ ของผู้สูงอายุ ตั้งแต่กลุ่มที่พอช่วยตัวเองได้บ้างจนถึงผู้สูงอายุและคนป่วยติดเตียง

เตียงผู้ป่วย Medical Plus มีรับประกันสินค้าและดูแลตลาดอายุการใช้งาน เช่น เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง 53,000 บาท (รุ่น comfort) ใช้งาน 3 ปี ค่าใช้จ่ายตกวันละ 48 บาท เท่านั้น

ฟังก์การทำงานของเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง

ที่ออกแบบมาสำหรับใช้ภายในบ้าน

1. ฟังก์ชั่นพลิกตะแคงซ้าย-ขวา

    ปรับองศาได้ตั้งแต่ 0 – 45 ํพลิกตะแคงเหมาะสำหรับช่วยผู้ดูแลในการพลิกตัวคนป่วยติดเตียงและลดอาการเจ็บขอผู้ป่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับช่วยให้ผู้ป่วยได้เปลี่ยนอริยาบถได้ง่ายยิ่งขึ้น ผู้ดูแลสามารถทำงานง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องยกตัวผู้ป่วย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวดหลัง

2.ฟังก์ชั่นการปรับนั่ง

  เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ที่สามารถปรับท่านั่งช่วยอำนวยความสะดวกในการทานข้าว ซึ่งป้องกันการสำลัก และอาหารไม่ย่อย เตียงปรับไฟฟ้ามีการปรับท่านั่ง ยังเหมาะสำหรับนั่งขับถ่าย ลดความเสี่ยงในการเลื่อนล้มในห้องน้ำ ช่วยให้คนป่วยติดเตียงรู้สึกผ่อนคลายไม่เครียดในช่วงเวลาที่ทำการรักษาตัวอยู่

3.ฟังก์ชั่นขับถ่าย สามารถ เปิด/ปิด ได้

    คนป่วยติดเตียงสามารถขับถ่ายบนเตียงได้โดยมีฟังค์ชั่นกระโถน เปิด/ปิด มีกระโถนสำหรับขับถ่ายช่วยให้คนป่วยติดเตียงสามารถขับถ่ายบนเตียงได้เลย ทำความสะอาดง่าย คนดูแลผู้ป่วยไม่เหนื่อย

4.ฟังก์ชั่นสระผม

  เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงมีถาดรองสระผมสามารถสระผมบนเตียงได้เลยไม่ต้องพาคนป่วยติดเตียงไปสระในห้องน้ำให้ลำบาก ออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุและคนป่วยติดเตียง ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุในห้องน้ำ

5.การทำงาน 2 ระบบ

    การทำงานของเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงสามารถทำงานได้ 2 ระบบ กรณีไฟฟ้าไม่ทำงานหรือไฟฟ้าดับ สามารถใช้ระบบมือหมุนสำรองใช้งานได้ต่อเนื่อง มีอุปกรณ์แปลงไฟจาก 220V เหลือเพียง 24 V ปลอดภัยต่อคนป่วยติดเตียงและช่วยประหยัดไฟ

REVIEW

“รีโมทไฟฟ้าช่วยผ่อนแรง ทำให้เราสามารถดูแลคนป่วยติดเตียงคนเดียวได้ ไม่ต้องใช้คนเยอะค่ะ”

“ดีใจที่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด มาดูแลคนที่เรารัก อำนวยความสะดวกผู้ดูแลด้วย ทุกคนมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยค่ะ”

“รู้สึกคุ้มค่าที่ได้ซื้อเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงของ Medical Plus ช่วยเซฟทั้งคนดูแล และคนป่วย”

“มีบริการจัดส่ง ติดตั้งถึงบ้าน มีผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำแนะนำ เตียงไฟฟ้ามีรีโมทควบคุม ใช้งานง่าย สะดวกมากค่ะ”

“เตียง Medical Plus ช่วยแบ่งเบาการดูแลผู้ป่วย ช่วยอำนวยความสะดวก โดยที่เราไม่ต้องออกแรงมาก”

“ช่วยได้เยอะเลย ทั้งการพลิกตัว การสระผม การลุกนั่ง สะดวกสบายขึ้นกว่าเตียงแบบเดิมๆ”

“ช่วยในการพลิกตัวผู้ป่วยได้บ่อยขึ้น หากไม่ขยับตัวบ่อย จะทำเกิดแผลกดทับได้ง่าย”

BLOG UPDATE

FAQs

เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ คืออะไร

เตียงผู่ป่วย 5 ไกร์ คือเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่มี 5 ฟังก์ชั่น ปรับตะแคงซ้าย-ขวา ลดแผลกดทับ ปรับพนักพิงหลังขึ้น-ลง ขายกขึ้น-ลง ปรับโหมดเก้าอี้ มีระบบขับถ่ายภายในตัว สามารถสระผมได้บนเตียงค่ะ

เตียงผู้ป่วย 5 ไกร์ ดีอย่างไร

ด้วยลักษณะเตียงผู้ป่วยและฟังก์ชั่นที่รองรับคนป่วยติดเตียง สามารถช่วยดูแลผู้ป่วยติดเตียงได้ง่ายขึ้น อาทิเช่น ฟังก์ชั่นพลิกตะแคง ผู้ดูแลสามารถพลิกตัวผู้ป่วยได้หลายครั้งใน 1 วัน เพื่อลดการเกิดแผลกดทับได้

ฟังก์ชั่นปรับตะแคงซ้าย-ขวา อัตโนมัติของเตียงผู้ป่วยคืออะไร

ฟังก์ชั่นการปรับตะแคงซ้าย – ขวาอัตโนมัติทุกๆ 30 หรือ 45 นาที ฟังก์ชั่นการปรับตะแคงซ้าย – ขวา ควบคุมด้วยรีโมทอัตโนมัติ จะทำงานโดยการปรับให้คนป่วยติดเตียงทำการนอนระนาบเป็น 30 หรือ 45 นาที และหลังจากนั้นจะปรับให้นอนตะแคงซ้าย – ขวาข้างละ 5 นาทีค่ะ เพื่อลดแผลกดทับ

เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่มาพร้อม 2 ระบบ ไฟฟ้าพร้อมมือหมุน คืออะไร

เตียงผู่ป่วยสามารถใช้ได้ทั้ง 2 ระบบ กรณีไฟฟ้าดับสามารถใช้มือหมุนได้เลยค่ะ

เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียงมีความสูงจากพื้นเท่าไร

เตียงปรับไฟฟ้า มีความสูงจากพื้นถึงเบาะ 55 ซม. บางรุ่นสามารถปรับสูงต่ำได้ เช่น เตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง รุ่น Nature Extra และเตียงสำหรับผู้ป่วยติดเตียง รุ่น Super Cozy

OUR CUSTOMERS